Sàn gỗ tự nhiên giá tốt hiện nay gồm những loại nào ?

Sàn gỗ Pơ mu cao cấp và độc đáo

Là một trong những dòng sàn gỗ tự nhiên hiện đại, sàn gỗ Pơ mu mang đến chất lượng vượt trội. Pơ mu được biết đến là một trong những dòng gỗ quý hiếm với đặc trưng là có mùi thơm tự nhiên. Đây là dòng gỗ có khả năng chịu, ẩm và chống thẩm tốt phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng loại sàn gỗ này bởi tính năng không bao giờ bị cong vênh hay nứt nẻ mà có độ bền bỉ và khả năng thích nghi vô cùng tốt hiện nay. Được vinh danh là sàn gỗ tự nhiên giá tốt, sàn gỗ Pơ mu mang đến một chất lượng tối ưu cùng với đó là giá thành hợp lý chỉ với 800.000 đồng có tại đơn vị sàn gỗ Thế Phong.

Ứng dụng dòng gỗ Pơ mu vào làm sàn gỗ bạn sẽ hoàn toàn thấy được vẻ đẹp và phong cách nổi bật của dòng sàn gỗ này. Không chỉ bền mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ với gam màu sắc vàng sáng cùng đường vân gỗ sâu sắc. Sẽ rất đẹp nếu như bạn thiết kế sàn gỗ này ở trong phòng khách hòa quện cùng ánh nắng chắc chắn sẽ đem đến sự ấm áp và lung linh nhất cho người nhìn.

Bảng giá sàn gỗ Hà Nội 2019
Bảng giá sàn gỗ Hà Nội 2019

 

Xem thêm : https://sangothephong.com/bai-viet/cach-phan-biet-san-go-tu-nhien-voi-san-go-cong-nghiep

Mẫu sàn gỗ tự nhiên giá tốt Keo tràm

Có xuất xứ nguồn gốc là ở Việt Nam, Keo Tràm rất được chuộng làm sàn gỗ với chất lượng bất ngờ. Không chỉ với gam màu sắc ấn tượng, tự nhiên mà còn đảm bảo sự trơn bóng nhã nhặn nhất. Sàn gỗ Keo tràm không để lộ đường vân cũng như có khả năng làm chậm quá trình thoái hóa của gỗ thế nên tuổi thọ của dòng gỗ này cũng vô cùng lớn hơn so với những dòng sàn gỗ cùng loại. Với ưu điểm là có khả năng thích nghi cao cùng với điều kiện biến đổi của thời tiết, khả năng chịu nước ẩm cũng vô cùng tốt. Bên cạnh đó, dòng sàn gỗ tự nhiên này còn có giá thành rẻ hơn những dòng sàn gỗ tự nhiên khác. Với mức giá khoảng 400.000 đồng có tại sàn gỗ Thế Phong.

Chắc chắn với một mức giá phù hợp như vậy sẽ giúp cho căn phòng nhà bạn thêm lung linh, hiện đại và tạo một không gian sống tiện ích hơn cả.

Nội thất sàn gỗ tự nhiên cho khách hàng
Nội thất sàn gỗ tự nhiên cho khách hàng

 

Mẫu sàn gỗ Giáng hương Lào ấn tượng

Đối với những chất liệu  sàn bằng gỗ giáng hương Lào rất đẹp và có mùi thơm độc đáo cùng với màu nâu, hồng thớ gỗ nhỏ mịn và tạo nên tổng thể sang trọng nhất. Đây là dòng gỗ tự nhiên cao cấp cùng với khả năng cứng rắn, chống mối mọt và sâu bệnh tốt hơn bao giờ hết. Ngoài ra, giá thành sản phẩm này có giá tốt nhưng cao hơn so với những dòng gỗ tự nhiên khác. Bởi lẽ, sàn gỗ giáng hương được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Tại Thế Phong sàn gỗ này có giá khoảng 1.250.000 đồng và rẻ hơn trên thị trường hiện nay mà chất lượng cũng tốt nhất.

Hy vọng với những mặt sàn gỗ tự nhiên giá tốt như trên thì sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn hợp lý. Hãy lựa chọn cho mình những dòng sàn gỗ chất lượng mà giá thành phù hợp hơn bao giờ hết.

]]>