Sàn gỗ Kronoswiss

Sàn gỗ KronoSwiss là sàn gỗ Châu Âu duy nhất mang nhãn hiệu chất lượng Thụy Sĩ  với khả năng chịu nước đang trở thành một tính năng tiêu chuẩn với ván sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss. Với độ chịu nước siêu việt trong 72h, đứng đầu bảng về khả năng chịu ẩm chịu nước của sàn gỗ trên Thế Giới. KronoSwiss xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

–Về cấu tạo, cốt lõi gỗ sàn gỗ Kronoswiss  được sản xuất độc quyền từ nguyên liệu tự nhiên với mật độ gỗ siêu đặc  tạo độ bền cao và khả năng trương nở do nước là thấp . Lớp film dưới cùng có tác dụng chống ẩm , bảo vệ lớp lõi khỏi sự ẩm ướt, nồm  từ nền nhà . Lớp trên cùng là lớp trong suốt bảo vệ lớp ảnh mô phỏng gỗ không bị mài mòn và tạo ra bề mặt dễ dàng vệ sinh . Hệ thống hèm sàn gỗ Kronoswiss sử dụng công nghệ Crystal Click , đơn giản giúp việc lắp đặt sàn gỗ rất dễ dàng .

–Một trong những điểm thế mạnh của sàn gỗ Kronoswiss là tiêu chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng . Là thành viên của Hiệp hội sản xuất ván sàn gỗ châu Âu, các nguyên vật liệu chế biến gỗ sàn được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu bao gồm việc giảm tối đa lượng khí carbon dioxin.

–Chế độ bảo hành chuẩn mực và lâu dài. Kronoswiss được bảo hành với thời gian lên đến 30 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất là một cam kết về chất lượng của sản phẩm đối với người dùng trên toàn thế giới.

 

Trang:
090.888.65.66
123 123