Những lưu ý “vàng” khi làm nhà sàn gỗ đẹp cuốn hút

Lựa chọn gam màu sắc ván sàn phù hợp

Màu sắc chính là yếu tố hàng đầu giúp cho không gian nhà ở của bạn thật sự sang trọng và tinh tế. Chính vì vậy, việc lựa chọn những gam màu sắc hài hòa và nhẹ nhàng luôn luôn phù hợp đặc biệt là lựa chọn sắc màu ván sàn thật sự công năng. Sàn gỗ có rất nhiều gam màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho nhà mình. Tùy vào từng nhu cầu sở thích cá nhân mà lựa chọn thật hợp lý nhất có thể. Đối với những nhà sàn gỗ thì việc lựa chọn tông màu hài hòa với không gian từng nội thất cũng thật phù hợp.

Một số gam màu gỗ rất được ưa chuộng hiện nay như: sàn gỗ màu nâu, màu vàng gỗ, màu nâu nhạt… đều giúp cho căn phòng thêm linh hoạt và ấn tượng hơn cả.

Không gian sàn gỗ trong gia đình

Không gian sàn gỗ trong gia đình

 

Nhà sàn gỗ phải có kích thước hợp lý

Thông thường, một căn nhà sẽ có rất nhiều phòng. Chính vì vậy, công việc của bạn là phải đo đạc thật cẩn thận và kỹ lưỡng để có được kích thước sàn gỗ độc đáo nhất. Tùy vào từng kích thước căn phòng để lựa chọn ván sàn gỗ thật hợp lý. Tránh trường hợp sàn gỗ dư thừa lãng phí hoặc không được thiếu đi. Có như vậy thì sàn gỗ mới đảm bảo và đáp ứng được đầy đủ yêu cầu thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn hơn nữa. Hãy lựa chọn những dòng sàn gỗ công năng, uy tín nhất giúp cho nhà bạn thật sự độc đáo.

Tìm kiếm chất liệu

Chất liệu cũng là điều đáng chú ý nhất hiện nay. Dựa vào kinh phí, sở thích của từng gia chủ mà lựa chọn chất liệu hợp lý. Có 2 loại sàn gỗ là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Đối với dòng sàn gỗ tự nhiên thì vền bỉ, chắc chắn nhưng giá thành cao hơn. Thế nhưng, sàn gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn nhưng lại đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn. Cũng như đảm bảo nguồn kinh phí lớn nhất cho nhà bạn hiện nay.

Kiến trúc nhà sàn gỗ hiện đại bậc nhất

Kiến trúc nhà sàn gỗ hiện đại bậc nhất

 

Lựa chọn đơn vị uy tín để thi công

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công ván sàn gỗ tại Hà Nội. Tuy nhiên, lựa chọn được đơn vị thi công uy tín lại là điều không hề đơn giản chút nào. Chính vì vậy,  lựa chọn những đơn vị chất lượng như sàn gỗ Thế Phong chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại sao sàn gỗ Thế Phong lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Đó là vì, Thế Phong với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ thiết kế và công nhân viên lành nghề tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Thế Phong còn có đa dạng mẫu mã sản phẩm, chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất, giá thành cũng không qua đắt đỏ chính vì vậy mà đem đến cho bạn những dòng sản phẩm độc đáo, uy tín nhất tại Hà Nội này.

Bằng những lợi ích thiết thực mà nhà sàn gỗ mang lại sẽ luôn khiến cho nhà bạn trở nên vô cùng ấn tượng và độc đáo. Lựa chọn thật kỹ để có được dòng sản phẩm phù hợp hơn cả.

 

Sàn gỗ công nghiệp Rainforest – sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Malaysia

Từ khóa:  

Bình luận

090.888.65.66
123 123